Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, December 2, 2022
 
Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu
 
12/09/2022 20:40

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm 2022” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Chương trình năm nay trở nên đặc biệt trong lòng các em nhỏ sau 2 năm chưa được đón Trung thu đúng nghĩa vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Tới dự và động viên chương trình có bà Ngô Thị Phong Lan – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam; ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam. Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Quốc Huy đã dành những lời yêu thương, động viên tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời ông mong muốn giữa Ban lãnh đạo Công ty và Đoàn thanh niên Công ty có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa, sân chơi bổ ích cho con em cán bộ, công nhân viên trong công ty, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm hơn trong lao động sản xuất và góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững.

Ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam phát biểu tại chương trình

Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo, cùng sự dẫn dắt chương trình vui nhộn, dí dỏm của chị Hằng và chú Cuội, “Đêm hội Trăng Rằm 2022” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa. Trong đêm hội, các em nhỏ đã được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, được rước đèn, phá cỗ cũng như tham gia một số trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, những tiết mục nhảy tập thể sôi động, những phần biểu diễn văn nghệ do chính các em nhỏ tham gia biểu diễn đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ, tán thưởng từ khán giả. Tất cả đã tạo nên một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia chương trình

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên PC Hà Nam cũng đã trao tặng hơn 400 suất quà cho thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV công ty. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Công ty tới con em cán bộ, công nhân, người lao động trong công ty, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

Văn phòng PC Hà Nam

1837 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện, phòng chống cháy nổ (11/11)
Điện lực thành phố Phủ Lý (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện phục vụ Liên hoan Chèo toàn quốc năm 2022 (19/10)
PC Hà Nam đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho công tác học tập và tuyên truyền an toàn điện tại các trường học, hộ gia đình khi bước vào năm học mới (30/09)
TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHUYẾN NGHỊ BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO (25/08)
PC Hà Nam phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (phần thi lý thuyết) (25/07)
TCBC Tiêu thu điện miền Bắc lên cao kỷ lục ngày 18/7/2022 (25/07)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM NĂM 2022 (05/07)
Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 4/7/2022 (05/07)
Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở (29/06)
Điện lực miền Bắc chủ động các phương án phòng chống thiên tai và xử lý sự cố (08/06)Top  |  Home