Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, December 2, 2022
 
PC Hà Nam phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (phần thi lý thuyết)
 
25/07/2022 14:20

Ngày 22/7/2022, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã phối hợp cùng Hội đồng thi cấp Tổng Công ty và 26 Công ty Điện lực bạn, tổ chức thi sơ tuyển thợ giỏi cấp EVNNPC (phần thi lý thuyết). Buổi thi là cơ sở để Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn các ứng viên tiêu biểu, xuất sắc từ các đơn vị để bồi huấn đào tạo tham gia Hội thi thợ giỏi cấp EVN.

Ngày 22/7/2022, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã phối hợp cùng Hội đồng thi cấp Tổng Công ty và 26 Công ty Điện lực bạn, tổ chức thi sơ tuyển thợ giỏi cấp EVNNPC (phần thi lý thuyết). Buổi thi là cơ sở để Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn các ứng viên tiêu biểu, xuất sắc từ các đơn vị để bồi huấn đào tạo tham gia Hội thi thợ giỏi cấp EVN.

Hội thi đã được PC Hà Nam tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm chung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, dưới sự giám sát trực tiếp từ Ban Giám khảo của Công ty và trực tuyến từ Hội đồng thi cấp Tổng Công ty. Buổi thi đã đạt được các tiêu chí Tổng Công ty đề ra là chính xác, công bằng, tuyệt đối an toàn và có tác dụng thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị và EVNNPC.

PC Hà Nam phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty (phần thi lý thuyết)

Năm 2022, PC Hà Nam đến Hội thi với 28 thí sinh được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng từ 06 Điện lực trực thuộc, Đội QLVH lưới điện 110kV và Trung tâm điều khiển xa, tham gia thi 04 ngành nghề là QLVH đường dây và trạm trung, hạ áp; QLVH đường dây 110kV; QLVH trạm biến áp 110kV; Điều độ viên cấp điều độ phân phối.

Hội thi với mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị; Tạo điều kiện cho đội ngũ lao động giỏi thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau và tuyên dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao; Đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Các ứng viên tập trung thực hiện bài thi trên phần mềm chung của EVNNPC

Nội dung thi yêu cầu các thí sinh phải nắm vững các kiến thức chuyên môn, các quy trình, quy phạm của ngành Điện về vận hành, thao tác, xử lý sự cố, an toàn tương ứng với từng nhóm nghề dự thi và kiến thức về pháp luật, quy định có liên quan. Với sự rèn luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi đạt kết quả cao, là cơ sở để Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn bồi huấn đào tạo tham gia Hội thi thợ giỏi cấp EVN.

Thông qua hội thi, CBCNV được nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật, trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết, tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động tại các đơn vị./.

PC Hà Nam

 

 

1732 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện, phòng chống cháy nổ (11/11)
Điện lực thành phố Phủ Lý (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện phục vụ Liên hoan Chèo toàn quốc năm 2022 (19/10)
PC Hà Nam đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho công tác học tập và tuyên truyền an toàn điện tại các trường học, hộ gia đình khi bước vào năm học mới (30/09)
Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu (12/09)
TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHUYẾN NGHỊ BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO (25/08)
TCBC Tiêu thu điện miền Bắc lên cao kỷ lục ngày 18/7/2022 (25/07)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM NĂM 2022 (05/07)
Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 4/7/2022 (05/07)
Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở (29/06)
Điện lực miền Bắc chủ động các phương án phòng chống thiên tai và xử lý sự cố (08/06)


Top  |  Home