Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, December 8, 2023
 
Công đoàn PC Hà Nam thăm và tặng quà các thương, bệnh binh nhân dịp 27/7
 
25/07/2022 11:41

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) Công đoàn Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

 

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) Công đoàn Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng với nhiệm vụ đặc thù là chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng cho thương bệnh binh và thân nhân của người có công bị mắc bệnh tâm thần mạn tính, bị sa sút trí tuệ, loạn thần. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng, điều trị cho 112 thương, bệnh binh và nạn nhân nhiễm chất độc da cam của nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch hội cựu chiến binh, Chủ tịch Công đoàn PC Hà Nam 

Tại đây, ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch hội cựu chiến binh, Chủ tịch Công đoàn PC Hà Nam đã đại diện trao món quà trị giá 30 triệu đồng của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến Trung tâm. Thay mặt đoàn công tác, ông Vũ Tiến Dũng ân cần thăm hỏi các đối tượng chính sách, đồng thời khẳng định: Những năm qua, thấm nhuần sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, ngành điện tỉnh Hà Nam luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao to lớn, hy sinh xương máu của các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước để góp phần xây dựng đất nước ta được như ngày hôm nay. 

Đoàn công tác của PC Hà Nam trao quà cho trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Đoàn công tác cũng chia sẻ những mất mát, hy sinh của những thương bệnh binh, mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống “tàn nhưng không phế”, vượt qua mọi khó khăn, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên khắc phục khó khăn hết lòng vì thương binh, bệnh binh, với tinh thần tương thân, tương ái, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các thương, bệnh binh.

Ông NguyễnMinh Tuấn - Giám đốc TT Điều dưỡng thương binh Kim Bảng phát biểu cảm ơn

Cảm ơn nghĩa cử của Công đoàn Tổng Công ty điện lực miền Bắc và Công đoàn PC Hà Nam, ông Nguyễn Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng cho biết, đây là nguồn động viên rất lớn đối với hội viên trung tâm, giúp các đồng chí vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các thương, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cũng là dịp để tập thể cán bộ, công nhân viên PC Hà Nam ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thùy Trang – PC Hà Nam

 

 

916 lượt xem.
Các tin khác :
Chi bộ Phòng Kinh doanh thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 (08/02)
Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ công nhân viên PC Hà Nam đã nghỉ chế độ hưu trí (26/12)
Công ty Điện lực Hà Nam hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022 (21/12)
Chương trình truyền thông về biển và đại dương đến năm 2030 (24/10)
Đảng bộ PC Hà Nam: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XIII (13/09)
Màu áo cam - cảm xúc trong từng nét vẽ trẻ thơ (07/06)
Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027 (06/06)
Đại hội chi đoàn khối Cơ quan PC Hà Nam nhiệm kỳ 2022 - 2024 (12/05)
Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027 (12/05)
Đại hội Đoàn Thanh Niên Điện lực Lý Nhân nhiệm kỳ 2022-2024 (21/03)Top  |  Home