Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Saturday, August 13, 2022
 
Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở
 
29/06/2022 10:03

Ngày 9/6/2022, Điện lực Thành phố Phủ Lý phối hợp với Công an Thành phố Phủ Lý tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho cán bộ, đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố Phủ Lý. Dự buổi tập huấn có đại diện Lãnh đạo Điện lực Thành phố Phủ Lý, Lãnh đạo Công an Thành phố Phủ Lý và toàn bộ cán bộ, Đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố. 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe Lãnh đạo Công an Thành phố truyền đạt những thông tin về tình hình cháy, nổ thời gian gần đây, một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên cả nước, trong tỉnh và trên địa bàn thành phố trong thời gian qua; Những kiến thức cơ bản trong Luật phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành; Các phương pháp phòng cháy chữa cháy cơ bản, cách sử dụng các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; Hướng dẫn công tác chữa cháy ban đầu và thoát nạn khi có vụ cháy xảy ra…

Ngoài ra, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an Thành phố còn giới thiệu cách sử dụng mặt lạ chống khói và hướng dẫn cài đặt sử dụng App báo cháy 114.

Anh1

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Sau phần lý thuyết, các học viên đã được thực hành sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy để dập tắt đám cháy thực tế ngoài hiện trường.

Anh 2

anh 5

Các đội viên thực hành sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy để dập tắt đám cháy

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ, đội viên Đội PCCC cơ sở của Điện lực Thành phố Phủ Lý những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy để chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ; sẵn sàng ứng phó, xử lý kịp thời có hiệu quả với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

 

59 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Nam phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (phần thi lý thuyết) (25/07)
TCBC Tiêu thu điện miền Bắc lên cao kỷ lục ngày 18/7/2022 (25/07)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM NĂM 2022 (05/07)
Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 4/7/2022 (05/07)
Điện lực miền Bắc chủ động các phương án phòng chống thiên tai và xử lý sự cố (08/06)
Điện lực TP Phủ Lý (PC Hà Nam) và Công an TP Phủ Lý tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng cháy chữa cháy năm 2022 (06/06)
PC Hà Nam thực hiện tốt công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công các công trình đầu tư xây dựng (06/06)
PC Hà Nam chủ động các phương án cấp điện, sát cánh cùng SEA Games 31 (06/06)
PC Hà Nam chủ động các phương án cấp điện, sát cánh cùng SEA Games 31 (06/06)
PC Hà Nam hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2022 (06/06)Top  |  Home