Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Monday, July 4, 2022
 
PC Hà Nam thực hiện tốt công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công các công trình đầu tư xây dựng
 
06/06/2022 09:42

 Việc hoàn trả mặt bằng sau thi công các công trình đầu tư xây dựng lưới điện là một trong những công việc không thể thiếu và luôn được Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) quan tâm và chú trọng. Công trình hoàn thiện không chỉ là xây dựng xong đưa vào sử dụng mà còn phải hoàn trả mặt bằng đẹp đẽ, như hiện trạng ban đầu, không ảnh hưởng đến giao thông, cảnh quan và cuộc sống của người dân.

Để thực hiện tốt công việc hoàn trả mặt bằng sau khi thi công của các dự án PC Hà Nam đã có những biện pháp đối với các nhà thầu cụ thể: Yêu cầu các nhà thầu phải có phương án hoàn trả mặt bằng chi tiết và cam kết thời gian thực hiện xong, trên cơ sở đó đôn đốc các đơn vị thi công bố trí nhân lực để hoàn trả mặt bằng, khắc phục những hư hỏng trong quá trình thi công, phối hợp với người dân, chính quyền địa phương để thi công hoàn trả những chỗ bị hư hỏng và thay đổi kết cấu, kiến trúc, mỹ quan của các công trình trên địa bàn Tỉnh. Trong quá trình thi công hoàn trả mặt bằng phải có sự tham gia của nhân viên phòng Quản lý đầu tư tại hiện trường kiểm tra, giám sát và đốc thúc thi công.

002

Công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công tại thành phố Phủ Lý

Khi thi công hoàn trả phải được nghiệm thu và có biên bản xác nhận hoàn trả mặt bằng của các cơ quan chính quyền, nơi có dự án thi công; ngoài ra tại những vị trí đặc biệt, PC Hà Nam sẽ tiến hành hoàn trả mặt bằng với sự giám sát của người dân, chính quyền địa phương để khi thực hiện hoàn trả mặt bằng có được sự đồng thuận, phối hợp của nhân dân trên địa bàn. 

003

Công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công tại Xã Liêm Chung, Thành phố Phủ Lý

Trong thời gian vừa qua, do làm tốt công tác hoàn trả mặt bằng nên PC Hà Nam không có ý kiến, kiến nghị của nhân dân liên quan đến công tác hoàn trả mặt bằng thi công các công trình đầu tư xây dựng lưới điện của đơn vị góp phần tích cực tăng cường chất lượng điện và nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Hoàng Hải - PC Hà Nam

69 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở (29/06)
Điện lực miền Bắc chủ động các phương án phòng chống thiên tai và xử lý sự cố (08/06)
Điện lực TP Phủ Lý (PC Hà Nam) và Công an TP Phủ Lý tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng cháy chữa cháy năm 2022 (06/06)
PC Hà Nam chủ động các phương án cấp điện, sát cánh cùng SEA Games 31 (06/06)
PC Hà Nam chủ động các phương án cấp điện, sát cánh cùng SEA Games 31 (06/06)
PC Hà Nam hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2022 (06/06)
Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) bảo đảm vận hành an toàn lưới điện phân phối mùa mưa bão (06/06)
Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) tăng cường công tác kiểm tra phát hiện và xử lý vi phạm sử dụng điện (06/06)
Đội QLVH số 1 Điện Lực Thanh Liêm (PC Hà Nam) cùng nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới (06/06)
Điện Lực Bình Lục (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện cho các chuỗi hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (25/05)Top  |  Home