Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, December 2, 2022
 
PC Hà Nam thực hiện tốt công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công các công trình đầu tư xây dựng
 
06/06/2022 09:42

 Việc hoàn trả mặt bằng sau thi công các công trình đầu tư xây dựng lưới điện là một trong những công việc không thể thiếu và luôn được Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) quan tâm và chú trọng. Công trình hoàn thiện không chỉ là xây dựng xong đưa vào sử dụng mà còn phải hoàn trả mặt bằng đẹp đẽ, như hiện trạng ban đầu, không ảnh hưởng đến giao thông, cảnh quan và cuộc sống của người dân.

Để thực hiện tốt công việc hoàn trả mặt bằng sau khi thi công của các dự án PC Hà Nam đã có những biện pháp đối với các nhà thầu cụ thể: Yêu cầu các nhà thầu phải có phương án hoàn trả mặt bằng chi tiết và cam kết thời gian thực hiện xong, trên cơ sở đó đôn đốc các đơn vị thi công bố trí nhân lực để hoàn trả mặt bằng, khắc phục những hư hỏng trong quá trình thi công, phối hợp với người dân, chính quyền địa phương để thi công hoàn trả những chỗ bị hư hỏng và thay đổi kết cấu, kiến trúc, mỹ quan của các công trình trên địa bàn Tỉnh. Trong quá trình thi công hoàn trả mặt bằng phải có sự tham gia của nhân viên phòng Quản lý đầu tư tại hiện trường kiểm tra, giám sát và đốc thúc thi công.

002

Công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công tại thành phố Phủ Lý

Khi thi công hoàn trả phải được nghiệm thu và có biên bản xác nhận hoàn trả mặt bằng của các cơ quan chính quyền, nơi có dự án thi công; ngoài ra tại những vị trí đặc biệt, PC Hà Nam sẽ tiến hành hoàn trả mặt bằng với sự giám sát của người dân, chính quyền địa phương để khi thực hiện hoàn trả mặt bằng có được sự đồng thuận, phối hợp của nhân dân trên địa bàn. 

003

Công tác hoàn trả mặt bằng sau thi công tại Xã Liêm Chung, Thành phố Phủ Lý

Trong thời gian vừa qua, do làm tốt công tác hoàn trả mặt bằng nên PC Hà Nam không có ý kiến, kiến nghị của nhân dân liên quan đến công tác hoàn trả mặt bằng thi công các công trình đầu tư xây dựng lưới điện của đơn vị góp phần tích cực tăng cường chất lượng điện và nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Hoàng Hải - PC Hà Nam

217 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện, phòng chống cháy nổ (11/11)
Điện lực thành phố Phủ Lý (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện phục vụ Liên hoan Chèo toàn quốc năm 2022 (19/10)
PC Hà Nam đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho công tác học tập và tuyên truyền an toàn điện tại các trường học, hộ gia đình khi bước vào năm học mới (30/09)
Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu (12/09)
TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHUYẾN NGHỊ BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO (25/08)
PC Hà Nam phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (phần thi lý thuyết) (25/07)
TCBC Tiêu thu điện miền Bắc lên cao kỷ lục ngày 18/7/2022 (25/07)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM NĂM 2022 (05/07)
Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 4/7/2022 (05/07)
Điện lực Phủ Lý (PC Hà Nam) tổ chức huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở (29/06)Top  |  Home