Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, December 2, 2022
 
Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 an toàn, linh hoạt, hiệu quả phục vụ khách hàng sử sụng điện
 
12/05/2022 15:45

Trong năm 2021 và các tháng đầu năm 2022 Điện lực Lý Nhân đã nêu cao tinh thần tự giác thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch theo Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” và các văn bản hướng dẫn của EVN/TCT về triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP.

Các trang thiết bị y tế như: dung dịch sát khuẩn tay, cồn, khẩu trang được trang bị tại các nơi làm việc phục vụ công tác phòng, chống dịch tại đơn vị và khách hàng đến giao dịch và làm viêc. 

Phòng dịch 3

Dung dịch sát khuẩn, khẩu trang trong công tác phòng dịch Covid-19

Thực hiện 100% CBCNV duy trì thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và khi giao tiếp nơi công cộng về phòng chống dịch. 

Phòng dịch

Hình ảnh thực hiện “5K” khi giao việc đầu giờ Đội QLVH số 2

Mặc dù đã trải qua các đợt dịch bệnh Covid-19 nhất là đợt dịch vừa qua tại tỉnh Hà Nam, Điện lực Lý Nhân cũng có một số ca nhiễm dịch bệnh Covid-19, song đến nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, được dư luận và khách hàng mua điện tin tưởng khi giao tiếp và làm việc. Cùng với Công ty Điện lực Hà Nam, ngay từ những ngày đầu dịch bệnh mới xuất hiện trên địa bàn quản lý, cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty Điện lực Hà Nam và Điện lực Lý Nhân đã chỉ đạo và yêu cầu các đơn vị trực thuộc vào cuộc một cách quyết liệt. Nhất là vai trò, sự vào cuộc nhiệt huyết, trách nhiệm của các chi đảng bộ, chính quyền … và sự đồng lòng, tự giác thực hiện của các cán bộ công nhân viên, đi đầu là các đảng viên.

Các đơn vị, linh hoạt bố trí nhân lực, điều hành sản xuất phù hợp với tình hình dịch tễ của đơn vị và khu vực quản lý với các biện pháp như: Chia ca, tách tốp, thay nhau thực hiện công việc, làm việc online… Đảm bảo không làm gián đoạn công tác QLVH và dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện.

Tăng cường tuyên truyền đến khách hàng không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện mà sử dụng các kênh thanh toán qua các ngân hàng, tổ chức trung gian và các phần mềm tự động thanh toán như của Viettel, VNPay, Momo… để tránh tiếp xúc trực tiếp.

Tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết vừa hăng hái tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa hăng hái tham gia phục vụ công tác SXKD của Điện lực.Với phương châm lấy “Khách hàng là trung tâm” Điện lực Lý Nhân sẽ nỗ lực liên tục khẳng định vai trò nổi bật của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ khách hàng sử dụng điện, để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước.

Nguyễn Trường Giang - Điện lực Lý Nhân

199 lượt xem.
Các tin khác :
Chương trình tặng thưởng khách hàng thanh toán tiền điện qua PayTech (01/12)
PC Hà Nam nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu thuê quản lý vận hành lưới điện của khách hàng (11/11)
Thông báo triển khai chương trình khuyến mại cho Khách hàng (25/07)
Nắng nóng cao điểm, phụ tải điện miền Bắc lập đỉnh, EVNNPC khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm để tránh nguy cơ sự cố lưới (05/07)
Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) thực hiện tuyên truyền, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả (29/06)
phối hợp thúc đẩy thanh toán tiền điện qua ví điện tử Momo và tài khoản tiền di động VNPT Money (10/06)
Điện lực TP Phủ Lý (PC Hà Nam) chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục và an toàn mùa nắng nóng 2022 (12/05)
Điện lực Thanh Liêm (PC Hà Nam) tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm trong mùa nắng nóng (12/05)
Điện lực Bình Lục (PC Hà Nam) tăng cường kiểm tra lưới điện đảm bảo cung cấp điện ổn định an toàn phục vụ các ngày lễ lớn đầu năm và trước mùa nắng nóng (12/05)
Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng (12/05)


Top  |  Home