Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Tuesday, January 31, 2023
 
PC Hà Nam đảm bảo đúng tiến độ các án đầu tư xây dựng
 
28/06/2021 15:10

Việc kiểm soát và đảm bảo đúng tiến độ đề ra là một trong những việc vô cùng quan trọng, cần thiết và quyết định đến thời gian hoàn thành dự án của đầu tư xây dựng. Tại PC Hà Nam hầu hết các dự án đều được hoàn thành và đảm bảo đúng tiến độ được Tổng Công ty giao.
 
Để đẩy mạnh tiến độ đầu tư xây dựng trong mùa nắng nóng, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, các đơn vị trực thuộc đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả; đồng hành cùng đơn vị tư vấn thiết kế có năng lực, có kinh nghiệm, và trình độ chuyên môn lựa chọn vị trí đặt các TBA chống quá tải tối ưu và tận dụng tối đa nguồn vốn dư của dự án; Đồng thời tăng cường thêm công tác kiểm tra giám sát để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dự án; Đảm bảo rằng mặt bằng thi công, tuyến đường dây và các vị trí đặt TBA phải phù hợp với quy hoạch của địa phương nơi có dự án. Kiểm soát thật tốt chất lượng vật tư đầu vào để đảm bảo đúng chất lượng, khối lượng vật tư so với hồ sơ mời thầu.

Công trình TBA Thi Sơn 11 được đưa vào sử dụng

PC Hà Nam chủ động phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng đồng thời hỗ trợ đơn vị thi công đưa ra các giải pháp phù hợp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, kịp thời tháo gỡ các vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công nên các dự án luôn đảm bảo hoàn thành và hoàn thành vượt tiến độ đề ra.
 
Vừa qua dịch Covid-19 phần nào đã ảnh hưởng đến tiến độ thi công các công trình. Tuy nhiên bằng nhiều giải pháp, phương án hợp lý, PC Hà Nam đã huy động nhân lực, chuẩn bị vật tư để đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, đưa vào sử dụng trước thời hạn nhiều TBA, nhanh chóng san tải, bảo đảm nguồn điện ổn định cho khách hàng trong giai đoạn nắng nóng gay gắt bao trùm toàn miền Bắc.

Với sự chủ động đầu tư, cải tạo hạ tầng lưới điện cùng việc đẩy nhanh tiến độ đóng điện các công trình thi công dài ngày trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, PC Hà Nam đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ khách hàng trong mùa nắng nóng và mưa bão đang đến gần.Vũ Hoàng Hải – PC Hà Nam

1160 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực Thành phố Phủ Lý (PC Hà Nam) tăng cường kiểm tra khắc phục khiếm khuyết lưới điện đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục (02/12)
PC Hà Nam với những giải pháp nâng cao chất lượng quản lý công trình đầu tư xây dựng năm 2022 (02/12)
PC Hà Nam đưa vào vận hành đường dây và trạm biến áp 110kV Seoul Semiconductor Vina (29/06)
Điện Lực Bình Lục (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện ổn định mùa nắng nóng (29/06)
PC Hà Nam triển khai đóng điện các công trình đầu tư xây dựng phục vụ chống quá tải vào cao điểm mùa nắng nóng (06/06)
Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng (06/06)
PC Hà Nam triển khai đóng điện các công trình đầu tư xây dựng phục vụ chống quá tải vào cao điểm mùa nắng nóng (12/05)
Điện lực Kim Bảng ( PC Hà Nam) nâng cấp, cải tạo lưới điện trước mùa nắng nóng năm 2022 (25/03)
Điện lực Duy Tiên (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng (25/03)
PC Hà Nam tăng cường công tác sửa chữa, nâng cấp lưới điện trước mùa nắng nóng (24/03)


Top  |  Home