Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Saturday, August 8, 2020
 
Apple lùi ngày ra mắt iPhone 5se sang 22/3
 
09/03/2016 15:22

 Cách đây ít lâu, fan hâm mộ “Táo” hẳn vẫn còn nhớ thông tin cho rằng mẫu iPhone 4 inch thế hệ mới mang tên gọi iPhone 5se sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/3/2016 và sẽ lên kệ 3 ngày sau đó.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ @OnLeaks, thành viên chuyên cung cấp thông tin rò rỉ từ các hãng công nghệ với độ tin cậy cao thì iPhone 5se sẽ dời ngày ra mắt đến ngày 22/3/2016. Theo nhận xét từ giới công nghệ, thông tin này có khả năng đã được thêm chút mắm, dặm chút muối vì nếu đúng là sự thật thì Apple hẳn đã gửi đi thư mời chính thức cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới này.

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng tính đến thời điểm này, iPhone 5se có lẽ đã là một cái tên quen thuộc trong lòng fan hâm mộ Apple cũng như người dùng smartphone đam mê công nghệ do hàng loạt thông tin rò rỉ liên tục gần đây.

 

Hình ảnh được cho là bản thiết kế của iPhone 5se mới xuất hiện trên các trang mạng.

 

Đơn cử, những thông tin rò rỉ mới nhất cho rằng iPhone 5se sẽ mang trên mình nhiều nét tương đồng với iPhone 6 nhưng sẽ trông gọn gàng như iPhone 5. Riêng về cấu hình, iPhone 5se được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình 4 inch, bộ xử lý Apple A9, tính năng 3D Touch (cảm ứng lực nhấn như dòng điện thoại iPhone 6S và 6S Plus), kết nối NFC, Apple Pay và hỗ trợ cả tính năng chụp ảnh "động" Live Photos.

Cũng dựa vào những hình ảnh được cho là bản thiết kế của iPhone 5se, có thể tin rằng Apple sẽ tái bố trí nút nguồn/khóa màn hình của chiếc smartphone 4 inch này. Vị trí mới theo hình ảnh rò rỉ cho thấy chính là phần đỉnh máy thay vì đặt ở một cạnh máy như cách mà Apple đã làm với iPhone 6S và 6S Plus.

Tính đến thời điểm này, iPhone 5se cũng được kỳ vọng là sẽ xuất hiện cùng mẫu iPad Air 3. Mẫu máy tính bảng thế hệ mới nhất của Apple cũng được cho là sẽ trang bị bộ xử lý A9X như đàn anh "cỡ bự" iPad Pro, hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil và tính năng Smart Connector.

Theo http://www.pcworld.com.vn/
2222 lượt xem.
Các tin khác :
VR và AR là gì? Chúng khác nhau ra sao và người ta đang ứng dụng vào cuộc sống như thế nào? (05/06)
Dùng hàm Vlookup nhập dữ liệu vào phần mềm Smart Simulator để tính toán tổn thất điện năng kỹ thuật các đường dây trung thế trên lưới điện tỉnh Hà Nam (21/09)
Muốn biết máy dính ransomware WannaCry trông như thế nào? (Phần II) (26/05)
5 điều khiến người dùng yêu Galaxy S8 chỉ từ cái nhìn đầu tiên (05/04)
Những mẹo vặt hữu ích từ tai nghe của Apple (02/11)
Bóc mẽ sự tinh vi của tin tặc mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc (10/09)
Cài đặt tiếng việt cho ứng dụng FMIS trên Windows 10 (25/04)
Top thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2016 (01/04)
Bạn có sẵn sàng bỏ ra 9 triệu đồng mua iPhone SE? (22/03)
Những sản phẩm nào sẽ ra mắt trong sự kiện Apple tối nay? (21/03)Top  |  Home