Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Wednesday, March 3, 2021
 
Đẩy nhanh tiến độ kết thúc dự án đưa vào sử dụng để phục vụ cấp điện cho mùa nắng nóng 2020.
 
29/04/2020 15:01

       Việc nhanh chóng hoàn thành công trình đưa vào sử dụng có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với tất cả các bên liên quan như nhà thầu, chủ đầu tư, và đặc biệt là đối với người dân sử dụng điện. Theo kế hoạch Công ty Điện lực Hà Nam sẽ triển khai đóng điện đưa vào sử dụng 05 công trình cải tạo và 06 công trình chống quá tải tại các xã, huyện thành phố của tỉnh Hà Nam vào tháng 4 năm 2020 nhằm kịp thời phục vụ cấp điện tốt cho mùa nắng nóng. Để đảm bảo và thực hiện đúng được thời gian như trong kế hoạch Công ty Điện lực Hà Nam đã có những phương án và việc làm cụ thể như sau:

Công ty Điện lực Hà Nam đã yêu cầu các nhà thầu phải lập được kế hoạch cắt điện và phương án cắt điện để san tải của dự án chống quá tải, cải tạo với các Điện lực huyện, thị xã, thành phố và hoàn thành xong trước ngày 30/4/2020. Việc lập kế hoạch sẵn sẽ giúp cho nhà thầu chủ động được công việc và lường trước được những ảnh hưởng của thời tiết và các yếu tố khách quan khác khi làm việc. Song song với việc làm thi công tại hiện trường phòng cũng yêu cầu các nhà thầu phải khẩn trương hoàn thiện hồ sơ pháp lý liên quan đến dự án như biên bản nghiệm thu đóng điện, biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành, biên bản bàn giao công trình đưa vào sử dụng, nhật ký thi công công trình, bảng đối chiếu vật tư A cấp, hồ sơ bảo lãnh bảo hành của dự án với ngân hàng, xuất hóa đơn giá trị xây lắp vv…, tuy nhiên giai đoạn đưa công trình vào sử dụng lại trùng với thời gian mà dịch bệnh Corona (Co-vid19) diễn biến hết sức phức tạp nên để tránh dịch bệnh ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành của công trình Công ty Điện lực Hà Nam có đưa ra biện pháp làm việc online, không tiếp xúc quá gần với các nhà thầu và sử dụng công nghệ tiên tiến để liên lạc giao tiếp với các nhà thầu. Công ty Điện lực Hà Nam và phòng Quản Lý Đầu Tư đã ưu tiên việc đóng điện san tải trên lưới điện của toàn tỉnh nên hàng đầu và thực hiện trước để kịp thời đưa công trình vào sử dụng phục vụ nhân dân trong mùa nắng nóng được ổn định và có chất lượng điện tốt nhất.

Việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình có lợi ích sớm đưa công trình vào sử dụng và phát huy được hiệu quả của nguồn vốn đầu tư của dự án. Bằng sự nỗ lực của Công ty Điện lực Hà Nam và các bên tham gia dự án đến cuối tháng 3 năm 2020 Công ty đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 05 công trình cải tạo trên địa bàn các xã, huyện, thành phố của Tỉnh Hà Nam, đến cuối tháng 4 năm 2020 Công ty cũng tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng 06 công trình CQT hoàn thành đúng tiến độ của Tổng công ty giao và đảm bảo giảm bán kính cấp điện nâng cao hiệu quả kinh tế xã hội trên địa bàn các xã nói riêng và trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói chung trong mùa nắng nóng năm 2020.

 

532 lượt xem.
Các tin khác :
Nghiệm thu đóng điện dự án xuất tuyến 110kV cấp điện cho TBA 110kV Thành Thắng 3, tỉnh Hà Nam (24/02)
Đóng điện thành công công trình nâng công suất MBA T2 TBA 110kV Phủ Lý (23/10)
PC Hà Nam đầu tư cơ sở hạ tầng lưới điện cho phát triển các khu, cụm công nghiệp (06/10)
Triển khai thi công các xuất tuyến sau TBA 110KV đảm bảo cung ứng điện cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam năm 2020 (22/09)
Tổng công ty Điện lực miền Bắc gắn biển công trình nâng công suất MBA T2 TBA 110kV Thạch Tổ chào mừng sinh nhật Bác 19/5 và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. (19/05)
Điện lực Kim Bảng bổ sung thêm 10 trạm biến áp chống quá tải trên địa bàn huyện Kim Bảng (26/03)
PC Hà Nam khẩn trương trong ĐTXD và cải tạo lưới điện phục vụ cung cấp điện cấp bách mùa nắng nóng 2020 (26/03)
Kiểm tra tình hình thực hiện dự án Xuất tuyến 110kV sau TBA 220kV Thanh Nghị (21/02)
Đóng điện thành công Dự án: Nâng công suất MBA T1 TBA 110kV Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. (29/07)
EVNNPC chỉ đạo đơn vị cơ bản hoàn thành phương án cấp điện phục vụ Đại lễ Vesak Liên hiệp quốc năm 2019 (25/04)Top  |  Home