Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Saturday, August 8, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng
 
28/12/2019 16:05

 

CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM TỔ CHỨC TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 12 NĂM 2019

 

Tháng 12 năm 2019 là tháng tri ân khách hàng đặc biệt đối với Công ty Điện lực Hà Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc vì năm 2019 là năm kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty.

 Tháng 12 hàng năm là tháng tri ân khách hàng đối với ngành điện, Công ty Điện lực Hà Nam đã đồng loạt thực hiện các nội dung hoạt động thiết thực gửi tới khách hàng sử dụng điện để thay cho triệu lời cảm ơn muốn nói.

Các hoạt động thiết thực trong tháng tri ân khách hàng Công ty đã thực hiện.


Lãnh đạo Công ty gặp gỡ, tặng quà tri ân khách hàng Công ty Honda Việt Nam

Lãnh đạo Công ty đã gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt thông tin, nhu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và tặng quà tri ân cho 425 khách hàng.

Trong tháng Công ty đã triển khai vệ sinh công nghiệp hotline miễn phí trạm biến áp và các thiết bị cho 30 khách hàng trong toàn tỉnh, nhắn 330.000 tin nhắn SMS, Zalo, gửi email, gửi thư tri ân đến khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Ngành điện.

Gửi thư tri ân và gửi thư chúc mừng đến 1016 khách hàng có trạm biến áp dùng và lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về các dịch vụ của ngành điện.

Thực hiện chương trình “Đánh giá tiềm năng quản lý nhu cầu điện các khách hàng lớn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc” cho 20 khách hàng lớn trên toàn tỉnh.

Các hoạt động an sinh xã hội trong tháng tri ân khách hàng.

 

 

 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Nam trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức đến thăm, tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh tại trung tâm ở xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, Công ty tặng 30 chăn sông Hồng, 2 thùng thuốc (một thùng thuốc hoạt huyết dưỡng não và một thùng thuốc các loại), 6 ghế đá và nhiều quần áo cũ các loại. Tại khu nuôi dạy trẻ mồ côi và người tàn tật ở xã Thi Sơn (Kim Bảng) Công ty tặng tiền, quần áo, dép, mì chính, xà phòng giặt, dầu ăn.

 

Hệ thống đèn chiếu sáng ngõ xóm tặng nhân dân ở Lý Nhân

Chương trình ”Thắp sáng đường quê” Công ty đã lắp đặt 06 hệ thống đèn đường chiếu sáng  đường giao thông thôn xóm cho các khu vực nông thôn trên toàn tỉnh.

Đặc biệt Công ty đã thực hiện lắp đặt tặng hệ thống điện mặt trời mái nhà có công suất 03 kWP cho 07 trưởng tiểu học, trung học cơ sở ở 07 xã thuộc 05 huyện và thành phố.

 

Lắp đặt điện mặt trời mái nhà tặng trường tiểu học Liêm Tiết

Ngoài ra còn nhiều chương trình để tri ân đến khách hàng như miễn phí lắp đặt dây ra sau công tơ cho các gia đình chính sách, tặng quà hộ nghèo…Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm sâu sắc của cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Hà Nam đối với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và góp một phần nhỏ trong công tác an sinh xã hội của tinh nhà.

Nhân tháng tri ân khách hàng Công ty Điện lực Hà Nam xin gửi đến quý khách hàng sử dụng điện lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất và mong muốn nhận được ủng hộ và đóng góp ý kiến để công tác dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Hà Nam nói riêng, ngành điện nói chung ngày càng tốt hơn.

                                      PHÒNG KINH DOANH – PC HÀ NAM

 

 

580 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Nam đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng 2020 và khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả. (06/05)
Tháng 3/2020: số lượng yêu cầu về dịch vụ điện qua các kênh trực tuyến tăng gần 30% (14/04)
PC Hà Nam tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (20/03)
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác Kinh doanh – Dịch vụ khách hàng – Kiểm tra giám sát mua bán điện – Tài chính kế toán & Văn hóa doanh nghiệp năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 (21/02)
TCBC: EVN triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 12/2019” (28/11)
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM (26/10)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM PHỐI HỢP VỚI BƯU ĐIỆN TỈNH ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THU TIỀN ĐIỆN 7 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI CÁC THÁNG CUỐI NĂM 2019 (20/08)
Điện lực huyện Kim Bảng: Đổi mới hình thức truyền thông văn hóa doanh nghiệp bằng Cẩm nang bỏ túi (20/08)
Đội QLTH Mai Xá - ĐL Lý Nhân với công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện (03/07)
PC Hà Nam: Triển khai Chương trình Quốc gia về quản lý nhu cầu điện và tiết kiệm điện 2019 (26/04)Top  |  Home