Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Saturday, September 21, 2019
 
Điện lực huyện Kim Bảng: Đổi mới hình thức truyền thông văn hóa doanh nghiệp bằng Cẩm nang bỏ túi
 
20/08/2019 08:56

 

Tháng 8/2019, Điện lực Kim Bảng thực hiện công văn số:1613/PCHN- TC&NS V/v triển khai thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2019 của Công ty Điện Lực Hà Nam ban hành Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp bỏ túi trong đó cô đọng các nội dung trong Tài liệu văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Bắc với nội dung dễ nhớ, tiện lợi mang theo bên mình. Cẩm nang bỏ túi là một trong các hình thức truyền thông VHDN rộng rãi, thân thiện,  đến toàn thể CBCNV trong Công ty.

Các nội dung, thông tin được trao đổi lồng ghép tại cơ sở

Tại  Điện lực Kim Bảng, các nội dung văn hóa doanh nghiệp thường xuyên được lồng ghép vào các buổi giao ban tuần, tháng tại Điện Lực. Ngay sau khi nhận được Cẩm nang VHDN bỏ túi của Công ty Điện Lực Hà Nam, Điện lực Kim bảng đã phân bổ đến từng đơn vị trực thuộc đảm bảo phát tận tay đến mỗi CBCNV; đồng thời Lãnh đạo đơn vị có trách nhiệm tuyên truyền, đẩy mạnh phổ biến các nội dung trong tài liệu đến CBCNV.

Việc thực hiện tốt các nội dung hoạt động VHDN EVNNPC theo kế hoạch đã đề ra; CBCNV thấm nhuần hệ giá trị cốt lõi của VHDN EVNNPC, thực thi Bộ quy tắc ứng xử EVNNPC tại đơn vị có vai trò then chốt để Điện lực Kim Bảng tiếp tục triển khai thành công “Hành trình văn hoá EVNNPC nhằm phát triển  Công ty Điện lực Hà Nam trở thành doanh nghiệp lớn có văn hoá mạnh mang bản sắc của sự chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới sáng tạo.

Vũ Đức Thuận - ĐL Kim Bảng

100 lượt xem.
Các tin khác :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM PHỐI HỢP VỚI BƯU ĐIỆN TỈNH ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THU TIỀN ĐIỆN 7 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI CÁC THÁNG CUỐI NĂM 2019 (20/08)
Đội QLTH Mai Xá - ĐL Lý Nhân với công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện (03/07)
PC Hà Nam: Triển khai Chương trình Quốc gia về quản lý nhu cầu điện và tiết kiệm điện 2019 (26/04)
Công ty Điện lực Hà Nam triển khai nhiều Chương trình tri ân khách hàng (27/12)
Tổ chức triển khai cung cấp dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4 và thanh toán mọi lúc, mọi nơi (22/12)
Chương trình tri ân khách hàng Công ty Điện lực Hà Nam trong tháng 12 năm 2018 (13/12)
Lưu đồ cấp điện trung áp (09/07)
LƯU ĐỒ CẤP ĐIỆN ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐIỆN TỪ LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP (09/07)
Công ty Điện lực Hà Nam khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm trong những ngày nắng nóng (06/07)
Công ty Điện lực Hà Nam đưa các dịch vụ cung cấp điện vào trung tâm hành chính công thành phố Phủ Lý (06/06)Top  |  Home