Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Tuesday, October 22, 2019
 
TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
 
31/07/2019 14:42

 

Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ nhưng những mất mát, đau thương để lại thì đến nay vẫn không gì bù đắp được. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, mỗi dịp tháng 7 đến, Các tổ chức chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên Điện lực Thanh Liêm đến thăm hỏi, tri ân tới thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại Điện lực. Dẫn đầu đoàn công tác của Điện lực đến thăm gia đình đ/c Trần Huy Quang, tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm)-thân nhân liệt sĩ, đồng chí Phan Công Toàn – Chủ tịch công đoàn Điện lực đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những mất mát của gia đình. Bố đ/c Quang là liệt sĩ Trần Quốc Hinh, bị địch phục kích trong một lần đi trinh sát và đã hy sinh tại chiến trường.

Đ/c: Phan Công Toàn - Phó Giám đốc Điện lực Thanh Liêm tặng quà động viên

nhân ngày thương binh liệt sỹ 

Trong không khí gặp mặt thân tình, thay mặt Điện lực đ/c Phan Công Toàn đã trao tặng quà; đồng thời gửi lời thăm hỏi tới gia đình. Trước sự động viên của các cấp lãnh đạo, thay mặt gia đình bà Đinh Thị Tuấn là mẹ của đ/c Quang và là vợ liệt sỹ đã xúc động nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, chính quyền đoàn thể Điện lực đã quan tâm đến những người như mình. Bà chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất xúc động khi được lãnh đạo, tổ chức đoàn thể nơi con trai làm việc đến thăm, tặng quà. Tôi cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy dỗ con cháu sống, học tập và làm việc theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển hơn”.

94 lượt xem.
Các tin khác :
ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 06 THÁNG CUỐI NĂM 2019 (20/08)
Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức- Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 (27/05)
Công ty Điện lực Hà Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 (09/03)
Công ty Điện lực Hà Nam hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ III (05/01)
Công ty Điện lực Hà Nam ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho các đồng chí cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Hà Nam (06/12)
“Đêm hội trăng rằm” đến với con cán bộ, CNVC, người lao động Công ty Điện lực Hà Nam. (06/10)
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Hà Nam chung tay ủng hộ nhân dân vùng lũ huyện Mường La - tỉnh Sơn la (22/08)
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 (26/07)
PC Hà Nam tổ chức Hội thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hà Nam năm 2017 (03/07)
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam đạt giải cao trong hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2017 (03/06)Top  |  Home