Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Friday, June 5, 2020
 
TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
 
31/07/2019 14:42

 

Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ nhưng những mất mát, đau thương để lại thì đến nay vẫn không gì bù đắp được. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, mỗi dịp tháng 7 đến, Các tổ chức chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên Điện lực Thanh Liêm đến thăm hỏi, tri ân tới thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại Điện lực. Dẫn đầu đoàn công tác của Điện lực đến thăm gia đình đ/c Trần Huy Quang, tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm)-thân nhân liệt sĩ, đồng chí Phan Công Toàn – Chủ tịch công đoàn Điện lực đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những mất mát của gia đình. Bố đ/c Quang là liệt sĩ Trần Quốc Hinh, bị địch phục kích trong một lần đi trinh sát và đã hy sinh tại chiến trường.

Đ/c: Phan Công Toàn - Phó Giám đốc Điện lực Thanh Liêm tặng quà động viên

nhân ngày thương binh liệt sỹ 

Trong không khí gặp mặt thân tình, thay mặt Điện lực đ/c Phan Công Toàn đã trao tặng quà; đồng thời gửi lời thăm hỏi tới gia đình. Trước sự động viên của các cấp lãnh đạo, thay mặt gia đình bà Đinh Thị Tuấn là mẹ của đ/c Quang và là vợ liệt sỹ đã xúc động nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, chính quyền đoàn thể Điện lực đã quan tâm đến những người như mình. Bà chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất xúc động khi được lãnh đạo, tổ chức đoàn thể nơi con trai làm việc đến thăm, tặng quà. Tôi cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy dỗ con cháu sống, học tập và làm việc theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển hơn”.

373 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Nam thăm hỏi động viên Bé gái 7 tuổi 2 lần chịu cảnh mồ côi ở Xã Chân lý Huyện Lý Nhân (30/05)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM NHIỆM KỲ 2020-2025 (21/05)
Điện lực Duy Tiên (PC Hà Nam) đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổng định phục vụ Đại hội Đảng các cấp. (29/04)
Đoàn thanh niên PC Hà Nam thăm tặng quà đồng nghiệp bị tai nạn lao động nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (01/04)
Điện lực Bình Lục: Tham gia hoạt động chính trị tại địa phương (27/02)
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC DUY TIÊN NHIỆM KỲ 2020 - 2023 VỚI PHƯƠNG CHÂM “ĐẠI HỘI TRÍ TUỆ, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” (14/02)
PC Hà Nam với chương trình Teambuilding xây dựng văn hóa doanh nghiệp cùng hướng đến thành công (24/12)
Hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ của Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam (28/11)
ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 06 THÁNG CUỐI NĂM 2019 (20/08)
Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức- Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 (27/05)Top  |  Home