Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Saturday, April 20, 2019
 
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM
 
29/10/2018 14:29

 


          Tiếp bước hành trình văn hóa EVNNPC, sáng ngày 26/10/2018 Công ty Điện lực Hà Nam ( PC Hà Nam) tổ chức Chương trình giao lưu “ LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC 2018”.  Với chủ đề Kết nối – Tin yêu Chương trình đã lan tỏa rộng khắp toàn bộ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PC Hà Nam, từ đó tạo động lực, niềm tin để PC Hà Nam cung cấp dịch vụ điện xuất sắc nhất cho khách hàng sử dụng điện.

 

                   Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc Công ty khai mạc chương trình.

         
Mở đầu Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc Công ty khai mạc chương trình giao lưu với những nội dung cô đọng về hành trình văn hóa EVNNPC và hành trình văn hóa PC Hà Nam. Qua đó đã lắng đọng lại với mỗi CBCNV về văn hoá PC Hà Nam gồm 05 nội dung: i) Hạt nhân hóa (Nuclearization); ii Chuẩn hoá (Standardized); iii Đơn giản hoá (Simplify); iv Tự động hoá (Automation); v Chia sẻ hoá ( Sharing).

        Phần thứ hai của chương trình đã ngập tràn khán phòng tinh thần trao đổi, cởi mở với Talk show, nó đã đưa chúng ta đến những câu truyện thường nhật, những tình huống đời thường để mọi người cùng nhau giao lưu, chia sẻ. Ông Chu Văn Tiến – Nguyên Phó giám đốc PC Hà Nam đã chia sẻ cảm xúc về sự hình thành, phát triển, lớn mạnh của PC Hà Nam cũng như thuận lợi khó khăn qua từng giai đoạn.


Chương trình Talkshow

          Với sự phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình của Công ty cổ phần Peopleone, chương trình nổ tung với nội dung Teambuilding; Khán phòng đã được chia thành 04 đội tham gia chò trơi với mục đích kết nối giữa các thành viên trong đội mặc dù đội có rất đông thành viên, ở xa nhau nhưng sự gắn kết hoà nhịp được thể hiện rất rõ ở từng đội. Kết thúc phần Teambuilding, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội trong không khí sôi động hào hứng của các thành viên.

 

                                             Đội thi thể hiện sự quyết tâm.

          Qua Chương trình giao lưu “LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC 2018”, với tinh thần học tập đổi mới không ngừng, Công ty Điện lực Hà Nam quyết tâm xây dựng và giữ vững hình ảnh văn hóa EVNNPC và văn hóa PC Hà Nam. Đó là khát vọng, niềm tin của mỗi Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PC Hà Nam  cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng sử dụng điện, để Khách hàng thật sự hài lòng. Chương trình được kết thúc trong không gian rực cháy của sự gắn kết, sự cởi mở, tự hào của tất cả các Đại biểu, Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PC Hà Nam.

                                                              Quang Hào- Phòng Kinh doanh

260 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Nam phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Hà Nam tổ chức tuyên truyền và kiểm tra hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019. (02/04)
PC Hà Nam: Triển khai Chương trình Quốc gia về quản lý nhu cầu điện và tiết kiệm điện 2019 (29/03)
Khởi động chiến dịch giờ trái đất năm 2019 (25/03)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM TRIỂN KHAI CHỐT CHỈ SỐ CÔNG TƠ PHỤC VỤ CÔNG TÁC ĐIỀU CHỈNH GIÁ ĐIỆN (21/03)
Công cụ tính hóa đơn tiền điện (21/03)
Quyết định về điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện (21/03)
Hà Nam: Gắn biển công trình đường dây và trạm biến áp 110 kV (03/03)
Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàngChào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàng (12/02)
Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng thăm Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện Quốc Gia và chúc Tết CNCNV EVN (12/02)
Hà Nam: Đóng điện Trạm biến áp 110 kV tại KCN Đồng Văn IV (28/01)Top  |  Home