Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Tuesday, March 26, 2019
 
Hội nghị người sử dụng lao động và người lao động năm 2018 tại Điện lực Duy Tiên
 
28/09/2018 09:39

 

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Điện lực Duy Tiên và kế hoạch công tác năm 2018, ngày 11/9/2018, Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Công ty và người lao động. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại vướng mắc trong công tác điều hành quản lý của Công ty Điện lực Hà Nam cũng như Điện lực Duy Tiên.

Về dự Hội nghị có 16 đại biểu đại diện cho 58 lao động từ các đơn vị trong toàn Điện lực. Dự chỉ đạo hội nghị có Ông Ngô Quốc Huy - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo một số Phòng của Công ty.

Sau khi nghe lãnh đạo Công ty đối thoại trực tiếp về một số vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Có 17 ý kiến được đưa ra thảo luận xoay quanh các nội dung như: Công tác An toàn vệ sinh lao động; Chế độ BHLĐ; Kế hoạch sản xuất kinh doanh; Công tác quản lý kỹ thuật; Công tác quản lý kinh doanh; Công tác sửa chữa lưới điện; Công tác cung cấp vật tư…


Phần đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, các ý kiến chính đáng đều được lãnh đạo công ty ghi nhận và sẽ có kế hoạch thực hiện với tất cả tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Tại hội nghị, ông Ngô Quốc Huy – Phó Giám đốc Công ty đại diện cho lãnh đạo đơn vị đã trả lời tất cả các nội dung được nêu ra. Bên cạnh đó, người lao động cần nâng cao tinh thần trách nhiệm; ý thức trong quá trình làm việc, vận hành và bảo quản tốt phương tiện, công cụ lao động; tiết kiệm nguyên liệu, vật liệu;…

Kết thúc Hội nghị, hai bên đã đạt được sự nhất trí cao về các vấn đề được nêu ra, lãnh đạo công ty và người lao động đều có thái độ hợp tác, thiện chí, đây chính là cơ sở quan trọng cho việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong Điện lực Duy Tiên – Công ty Điện lực Hà Nam.

Vũ Minh Cương - Điện lực Duy Tiên

164 lượt xem.
Các tin khác :
Khởi động chiến dịch giờ trái đất năm 2019 (25/03)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM TRIỂN KHAI CHỐT CHỈ SỐ CÔNG TƠ PHỤC VỤ CÔNG TÁC ĐIỀU CHỈNH GIÁ ĐIỆN (21/03)
Công cụ tính hóa đơn tiền điện (21/03)
Quyết định về điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện (21/03)
Hà Nam: Gắn biển công trình đường dây và trạm biến áp 110 kV (03/03)
Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàngChào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng đến sự hài lòng khách hàng (12/02)
Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng thăm Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện Quốc Gia và chúc Tết CNCNV EVN (12/02)
Hà Nam: Đóng điện Trạm biến áp 110 kV tại KCN Đồng Văn IV (28/01)
Bản tin EVN số 2 tuần 2 tháng 1 năm 2019 (28/01)
PC Hà Nam vì niềm tin của bạn. (11/01)Top  |  Home