Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Monday, November 19, 2018
 
EVNNPC tăng cường đào tạo về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp cho các đơn vị thành viên
 
09/05/2018 07:21

 Với mục đích duy trì và đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN), ngày 7/5/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức khóa đào tạo huấn luyện về công tác định hướng VHDN cho các đơn vị thành viên trong Tổng công ty. Khóa học có sự gia của các lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự, thành viên Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp, bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị thành viên trong EVNNPC. Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng khóa học.

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết, từ năm 2011 EVNNPC đã triển khai chương trình VHDN đến tất cả các đơn vị thành viên. Công tác VHDN đã đạt được những thành tựu quan trọng, bước đầu làm thay đổi căn bản về nhận thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Từ đó đã dần hình thành phương pháp quản lý điều hành và thực thi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn với các quan hệ ứng xử trên cơ sở các quy định của VHDN. Tuy nhiên, công tác VHDN còn chưa thực sự phát huy hết được tính đồng bộ, liên tục, còn phần nào mang tính phong trào. 

Xuất phát từ thực tế đó, trong năm 2017, lãnh đạo EVNNPC đã ban hành đề án chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn 2025, với mục tiêu đưa VHDN phát triển trở thành một hệ thống giá trị nền tảng giúp Tổng công ty đổi mới thành công hướng đến phát triển bền vững. Chương trình đào tạo huấn luyện về công tác định hướng văn hóa doanh nghiệp là một phần trong kế hoạch triển khai thực hiện Hành trình văn hóa của EVNNPC.

Cũng theo Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, khóa học này góp phần nâng cao nhận thức của người học từ chỗ “thực thi” các quy tắc ứng xử, kế hoạch hành động… lên tầm “quản lý” VHDN. Vì vậy Tổng công ty ưu tiên đào tạo cho những người đang trực tiếp làm công tác VHDN, cụ thể là lãnh đạo phòng tổ chức nhân sự, chuyên viên chuyên trách bởi đây là lực lượng tham mưu trực tiếp cho giám đốc các đơn vị, góp phần triển khai hiệu quả đề án VHDN của Tổng công ty.

Các học viên được chia theo nhóm để thảo luận

Trong hai ngày 8,9/5/2018, EVNNPC tiếp tục khai giảng lớp 2 và lớp 3 để trang bị kiến thức và kỹ năng cho cán bộ phụ trách văn hóa doanh nghiệp của các đơn vị thành viên.

Phương Anh - Ban QHCĐ.EVNNPC

186 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực TP Phủ Lý: Đảm bảo nguồn điện phục vụ Lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Lương Khánh Thiện (1903-2018) (05/11)
Thông tư Bộ Công Thương (02/11)
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM (29/10)
Khai mạc giải quần vợt các doanh nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2018 (16/10)
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, dịch vụ điện nông thôn”. (09/10)
Hội nghị người sử dụng lao động và người lao động năm 2018 tại Điện lực Duy Tiên (28/09)
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức chương trình “Tết trung thu” cho các cháu con cán bộ, CNVC, người lao động. (24/09)
PC Hà Nam: Hội thi An toàn vệ sinh viên năm 2018 - Vì một môi trường lao động an toàn (24/09)
Tin Bão khẩn cấp (Cơn bão số 4) (16/08)
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng (07/08)Top  |  Home