Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Wednesday, October 17, 2018
 
16 khách hàng lớn thuộc điện lực Lý Nhân quản lý được vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí và tặng quà nhân tháng Tri Ân
 
13/12/2017 16:07

           Điện lực Lý Nhân đóng trên địa bàn huyện, quản lý bán điện cho 22 xã và một thị trấn, đa số là thuần nông các khu công nghiệp hầu như không có.

Năm 2017 mới có hai khu công nghệ cao như rau sạch Xuân Khê, chăn nuôi bò sữa Nhân Bình. Để tạo sự tin tưởng và gần gũi với khách hàng. nhân tháng Tri ân Công ty Điện lực Hà nam - Điện lực Lý Nhân (PC Hà Nam) đã đến tận nơi đóng trụ sở của khách hàng tặng quà và vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí như Công ty Dệt May Châu Giang; Khu công nghệ cao Xuân Khê, Công Ty Dệt Phú Cường, Công ty Gạch Nhân Hòa, Công Ty Gạch Đại Hoàng ..........

Lãnh đạo PC Hà Nam – Điện lực Lý Nhân đến trụ sở Công ty Gạch Đại Hoàng tặng quà Tri ân

 Đây là hoạt động trong tháng tri ân khách hàng (tháng 11/2017) của PC Hà Nam – Điện lực Lý Nhân. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ,  PC Hà Nam – Điện lực Lý Nhân  cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tắp sáng làng quê,  miễm phí nhân công lắp đặt ........ cảm ơn khách hàng sử dụng điện.

Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp Công ty TNHH Đông ấn

 Cùng với chương trình vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho các khách hàng lớn, PC Hà Nam - Điện lực Lý Nhân sẽ tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng, tổng kết công tác sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả năm 2017.

Bên cạnh đó, PC Hà Nam – Điện lực Lý Nhân tăng cường quảng bá các dịch vụ điện, bằng hình thức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện, tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến người sử dụng điện, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong sử dụng các dịch vụ của đơn vị.

Những hoạt động an sinh xã hội cũng là một điểm nhấn trong tháng tri ân như: Lắp mới hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến các tuyến đường trong thôn, xóm, phường, xã, sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh nghèo và già cả neo đơn..,...

 Nguyễn Trường Giang

341 lượt xem.
Các tin khác :
Lưu đồ cấp điện trung áp (09/07)
LƯU ĐỒ CẤP ĐIỆN ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐIỆN TỪ LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP (09/07)
Công ty Điện lực Hà Nam khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm trong những ngày nắng nóng (06/07)
Công ty Điện lực Hà Nam đưa các dịch vụ cung cấp điện vào trung tâm hành chính công thành phố Phủ Lý (06/06)
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN GIÁ BÁN ĐIỆN CHO NGƯỜI THUÊ NHÀ ĐỂ Ở (23/05)
Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch giờ Trái đất năm 2018 (17/03)
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017 (05/01)
Chùm ảnh hội nghị tri ân khách hàng NPC 2017 (29/12)
GIÁ BÁN ĐIỆN MỚI ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/12/2017. (Theo Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương) (04/12)
Quyết định quy định về giá bán điện (01/12)Top  |  Home