Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Monday, December 17, 2018
 
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIẾN TIẾN TRONG CÔNG TÁC THU TIỀN ĐIỆN
 
04/11/2017 10:57

Triển khai thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã triển khai phối hợp với các ngân hàng, các đối tác, mở rộng và đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện để tạo nhiều tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện, từng bước xóa bỏ hoàn toàn hình thức sử dụng tiền mặt trong việc thanh toán tiền điện. PC Hà Nam luôn đặc biệt chú trọng cập nhật những công nghệ mới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài việc triển khai thanh toán tiền điện theo hình thức điện tử, với nhiều phương thức lựa chọn do các ngân hàng và các tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ như: trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng, internet banking, mobile banking, thanh toán tiền điện qua điện thoại bằng dịch vụ Bankplus của Viettel, thanh toán qua ví điện tử của các đơn vị như ECPay,… PC Hà Nam đã phối hợp với ECPay triển khai thêm hình thức thanh toán tiền điện bằng máy thu tiền tự động Kiost. Đây là thiết bị thu tiền điện tự động thông qua thẻ Khách hàng hoặc mã Khách hàng sử dụng điện. Đặc điểm của máy thu tiền tự động Kiost là:

- Hỗ trợ nhận diện thẻ Khách hàng sử dụng điện;

- Màn hình cảm ứng hỗ trợ Khách hàng thao tác nhập mã khi quên thẻ;

- Tiếp nhận tiền mặt polime với các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ;

- In biên nhận thanh toán tiền điện;

- Thời gian hoạt động 24/7;

- Giao diện dễ dùng, thao tác đơn giản;

               - Thời gian thanh toán nhanh, an toàn, tiện lợi, chấm nợ online ngay khi Khách hàng thực hiện giao dịch.


Máy thu tiền điện tự động Kiost

Thời gian Công ty đưa thiết bị vào sử dụng chưa lâu nhưng đã được người dân nhiệt liệt hưởng ứng, vui vẻ khi đến nộp tiền điện cho Điện lực. Việc triển khai ứng dụng và phát triển CNTT vào công tác sản xuất kinh doanh nói chung và đối với công tác thu tiền điện nói riêng trong Công ty Điện lực Hà Nam nhằm cung cấp thêm nhiều tiện ích hữu hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện trong toàn tỉnh, vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của đơn vị.

PHÒNG KINH DOANH - PC HÀ NAM

 

322 lượt xem.
Các tin khác :
Chương trình tri ân khách hàng Công ty Điện lực Hà Nam trong tháng 12 năm 2018 (13/12)
Lưu đồ cấp điện trung áp (09/07)
LƯU ĐỒ CẤP ĐIỆN ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐIỆN TỪ LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP (09/07)
Công ty Điện lực Hà Nam khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm trong những ngày nắng nóng (06/07)
Công ty Điện lực Hà Nam đưa các dịch vụ cung cấp điện vào trung tâm hành chính công thành phố Phủ Lý (06/06)
Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch giờ Trái đất năm 2018 (17/03)
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017 (05/01)
Chùm ảnh hội nghị tri ân khách hàng NPC 2017 (29/12)
16 khách hàng lớn thuộc điện lực Lý Nhân quản lý được vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí và tặng quà nhân tháng Tri Ân (13/12)
GIÁ BÁN ĐIỆN MỚI ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/12/2017. (Theo Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương) (04/12)Top  |  Home