Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Wednesday, July 15, 2020
 
Tình hình triển khai thi công dự án Đường dây và TBA 110kV Đồng Văn 3
 
29/09/2017 08:03

 

      Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Nam về việc giao Công ty Điện lực Hà Nam khẩn trương báo cáo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc để xây dựng tuyến đường dây và TBA 110kV Đồng Văn 3 tỉnh Hà Nam, nếu công trình này sớm được đưa vào vận hành không những đảm bảo cấp điện cho các phụ tải trong khu công nghiệp Đồng Văn 3 mà còn trực tiếp san tải, giảm bán kính cấp điện lưới trung áp cho TBA 110kV Đồng Văn hiện có.

        Ngay sau khi nhận được Quyết định số 2642/QĐ-EVNNPC ngày 31 tháng 8 năm 2017 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc phê duyệt danh sách xếp hạng nhà thầu gói thầu EPC công trình Đường dây và TBA 110kV Đồng Văn 3 tỉnh Hà Nam, ngày 08/9/2017 Công ty Điện lực Hà Nam đã mời các nhà thầu có tên về thương thảo hợp đồng để làm căn cứ trình Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu. Để khẩn trương thi công dự án, đủ điều kiện cung cấp điện cho các phụ tải công nghiệp khu vực Duy Tiên, Kim Bảng theo như cam kết của tỉnh, Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức Bàn giao mặt bằng thi công xây dựng ngày 10/9/2017.

Theo nội dung biên bản thương thảo Hợp đồng Công trình thi công liên tục trong 120 ngày, hoàn thành sớm hơn trong hồ sơ dự thầu là 30 ngày. Để thực hiện được mục tiêu đó là một áp lực lớn đòi hỏi phải đồng bộ ở nhiều mặt khác nhau, Công ty Điện lực Hà Nam đã báo cáo UBND tỉnh Hà Nam chỉ đạo các Sở Ban ngành liên quan và huyện Duy Tiên tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thi công xây dựng, đặc biệt là công tác đền bù giải phóng mặt bằng thi công và đã được sự quan tâm rất lớn từ lãnh đạo UBND tỉnh nhà, đồng thời Công ty cũng đã đề xuất và được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chấp thuận ủy quyền phê duyệt TKKT công trình cho Công ty Điện lực Hà Nam để chủ động đáp ứng tiến độ công trình.

Ngay sau khi tổ chức bàn giao mặt bằng, Công ty Điện lực Hà Nam đã chỉ đạo thực hiện ngay các hạng mục phụ trợ như làm đường tạm thi công, san lấp mặt bằng, thi công đệm cọc tre bệ MBA, hệ thống tiếp địa vv...Trên công trường phương tiện vận tải, máy thi công và công nhân đang làm việc rất khẩn trương, nhộn nhịp.

Chắc chắn trong quá trình triển khai thi công sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức khác nhau, song với tinh thần quyết tâm cao của Công ty và các nhà thầu dự án, cộng với sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành trong toàn tỉnh , sự chỉ đạo hỗ trợ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo, các Ban chuyên môn Tổng Công ty, nhất định công trình Đường dây và TBA 110kV Đồng Văn 3 và các xuất tuyến trung áp sẽ được thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng kịp thời nhu cầu dùng điện và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Nam.

    Một số hình ảnh triển khai thi công dự án Đường dây và TBA 110kV Đồng Văn 3:


 

 

Kim Văn Tuyên - P. QLĐT

1516 lượt xem.
Các tin khác :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc gắn biển công trình nâng công suất MBA T2 TBA 110kV Thạch Tổ chào mừng sinh nhật Bác 19/5 và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. (19/05)
Đẩy nhanh tiến độ kết thúc dự án đưa vào sử dụng để phục vụ cấp điện cho mùa nắng nóng 2020. (29/04)
Điện lực Kim Bảng bổ sung thêm 10 trạm biến áp chống quá tải trên địa bàn huyện Kim Bảng (26/03)
PC Hà Nam khẩn trương trong ĐTXD và cải tạo lưới điện phục vụ cung cấp điện cấp bách mùa nắng nóng 2020 (26/03)
Kiểm tra tình hình thực hiện dự án Xuất tuyến 110kV sau TBA 220kV Thanh Nghị (21/02)
Đóng điện thành công Dự án: Nâng công suất MBA T1 TBA 110kV Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. (29/07)
EVNNPC chỉ đạo đơn vị cơ bản hoàn thành phương án cấp điện phục vụ Đại lễ Vesak Liên hiệp quốc năm 2019 (25/04)
Công trình Đường dây và Trạm biến áp 110kV Đồng Văn IV đáp ứng nhu cầu về nguồn điện tại Khu công nghiệp Đồng Văn tỉnh Hà Nam (20/02)
Điện lực Duy Tiên triển khai kiểm tra sửa chữa thường xuyên lưới điện trên địa bàn huyện (22/08)
Công ty Điện lực Hà Nam triển khai chương trình “chỉnh trang lưới điện trung hạ thế đảm bảo An toàn – Sạch đẹp – Mỹ quan” (18/03)Top  |  Home