Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Nam  -  Tuesday, July 16, 2019
 
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức Hội nghị Ký giao kết phối hợp khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra đối với công trình điện giữa Công ty Điện lực Hà Nam với các Đơn vị thi công xây lắp điện
 
29/08/2017 08:53

              Căn cứ Quyết định số 108/QĐ-EVNNPC ngày 18 tháng 01 năm 2016 về việc: Ban hành “Quy định khắc phục thiệt hại tài sản cố định do thiên tai gây ra của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc”;Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tại văn bản số 3281/TB-EVNNPC ngày 08/8/2017 về việc thông báo kết luận giao tuần 32 từ ngày 07/8/2017 đến ngày 13/8/2017.

Trên cơ sở tổng kết đúc rút kinh nghiệm khắc phục thiệt hại lưới điện sau thiên tai trên địa bàn tỉnh Hà Nam đặc biệt là cơn bão số 1 năm 2016; Nhằm huy động nguồn nhân lực, thiết bị của các đơn vị thi công xây lắp điện trên địa bàn tỉnh để tham gia khắc phục các thiệt hại do thiên tai (bão, lốc, lũ...) để đảm bảo cung cấp điện trở lại phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong thời gian sớm nhất; ưu tiên khắc phục hư hỏng để cấp lại điện cho các phụ tải quan trọng như: Các trạm bơm đầu mối, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, bệnh viện, trường học...; Đưa ra các giải pháp hiệu quả để thi công khắc phục sự cố đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị.

Ngày 18/8/2017 tại Hội trường Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức Hội nghị Ký giao kết phối hợp khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra đối với công trình điện giữa Công ty Điện lực Hà Nam với các Đơn vị thi công xây lắp điện. Về dự Hội nghị: Về phía Công ty Điện lực Hà Nam có đồng chí Trần Minh Dũng – Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, các phòng ban liên quan. Về phía các Đơn vị thi công xây lắp điện gồm: Giám đốc của 9 Công ty xây lắp điện.


Đ/c: Trần Minh Dũng - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam ký giao kết phối hợp với các đơn vị thi công xây lắp điện

Tại Hội nghị đã thống nhất phối hợp khắc phục thiệt hại lưới điện do thiên tai gây ra đối với công trình điện là tài sản do Công ty Điện lực Hà Nam quản lý vận hành, với những nội dung chính như:

* Đối với Công ty Điện lực Hà Nam

- Khi có thiên tai gây ra làm ảnh hưởng lưới điện, làm mất điện trên diện rộng, Công ty thông báo ngay cho các đơn vị thi công biết để cùng phối hợp giải quyết.

-Thống kế khối lượng thiệt hại, phân chia, bàn giao mặt bằng khu vực cho đơn vị thi công.

- Cử tổ công tác và người giám sát theo dõi phối hợp giải quyết với đơn vị thi công những vướng mắc và phát sinh trong quá trình thi công.

- Tạo điều kiện và hướng dẫn các thủ tục cho đơn vị thi công được làm việc trên lưới điện theo quy định.

- Thu xếp nguồn kinh phí tạm ứng cho các đơn vị thi công để tổ chức khắc phục.

* Đối với các Đơn vị thi công

- Ưu tiên làm cho Công ty Điện lực Hà Nam khi có xảy ra thiên tai, làm ảnh hưởng lưới điện và gây mất điện trên địa bàn do Công ty Điện lực Hà Nam quản lý vận hành.

- Ngay sau khi nhận được thông báo của Công ty Điện lực Hà Nam, cam kết sau 3 giờ bố trí đủ nhân lực, thiết bị, phương tiện và kinh phí giúp cho Công ty Điện lực Hà Nam để tổ chức khắc phục.

- Lựa chọn người có kinh nghiệm, trình độ và nhiệt huyết để thực hiện thi công khắc phục giúp Công ty Điện lực Hà Nam.

- Chủ động lo công tác hậu cần toàn bộ trong quá trình thi công khắc phục như: chỗ ăn nghỉ của công nhân, đảm bảo công tác an toàn lao động và an ninh trật tự trên địa bàn...

- Thực hiện thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ do Công ty Điện lực Hà Nam đề ra.

- Cung cấp một số chủng loại vật tư, vật liệu theo yêu cầu thông số kỹ thuật và hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng nếu được Công ty Điện lực Hà Nam uỷ quyền.

Kết thúc Hội nghị Công ty Điện lực Hà Nam cùng với 9 Công ty xây lắp điện thống nhất ký biên bản làm việc và hợp đồng nguyên tắc, để căn cứ tổ chức thực hiện khi có thiên tai gây ra cho lưới điện của Công ty Điện lực Hà Nam quản lý vận hành.

Phòng Kỹ thuật

1517 lượt xem.
Các tin khác :
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ PHỦ LÝ ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TRONG NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG ĐỈNH ĐIỂM VÀ MÙA THI NĂM 2019 (06/07)
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ PHỦ LÝ ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TRONG NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG ĐỈNH ĐIỂM VÀ MÙA THI NĂM 2019 (03/07)
Ban Quản lý dự án lưới điện NPC: Đóng điện vận hành an toàn Dự án Lắp MBA T3 của TBA 110kV Đồng Văn, Tỉnh Hà Nam (27/05)
PC HÀ NAM: ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN LIÊN HỢP QUỐC – VESAK 2019 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ NAM (11/05)
Công ty Điện lực Hà nam tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn - xử lý sự cố - an toàn cấp Công ty (04/05)
EVNNPC chỉ đạo đơn vị cơ bản hoàn thành phương án cấp điện phục vụ Đại lễ Vesak Liên hiệp quốc năm 2019 (03/05)
Trạm 110kV Phủ Lý thí nghiệm định kì thiết bị năm 2019 kết hợp thay cách điện vỡ trên đường dây 110kV. (24/04)
PC Hà Nam: Không ngừng đáp ứng tiến trình CNH – HĐH của tỉnh (21/03)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỬA CHỮA ĐIỆN NÓNG KHÔNG CẦN CẮT ĐIỆN (11/03)
PC Hà Nam: Điện lực Lý Nhân đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ hội Đền Trần Thương (20/02)Top  |  Home